Đồ da luôn là những sản phẩm lấy lòng được người tiêu dùng nhất bởi những ưu điểm mà nó mang lại như sự dẻo dai, độ bền và tính thẩm mỹ cùng sự cao cấp. Túi da, cặp da, giày da và ví da có thể xem là những vật dụng phổ biến và hữu ích nhất, trên thị trường thế giới có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp các loại vật dụng này tuy nhiên giá thành đắt đỏ luôn là rào cản rất lớn và vượt xa khả năng chi trả của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó thương hiệu đồ da Shop Hàng Hiệu ra đời để giải những trở ngại trên của khách hàng. Chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đồ da chất lượng nhất với giá thành thấp nhất.

1.Nhiệm vụ của chúng tôi

 

– Giúp cho người tiêu dùng hiểu đúng hơn về đồ da thật.

– Sự thật là chúng ko đắt như bạn nghĩ, mà độ bền và sự sang trọng khi dùng hơn nhiều so với chất liệu khác

2.Tầm nhìn từ chất lượng sản phẩm

– Với sản phẩm: Chúng tôi sẽ đa dạng hóa các danh mục sản phẩm theo nhu cầu của từng cá nhân. Khẳng định đáp ứng được trên 80% sở thích về đồ da của các bạn. 

– Hiện tại Shop đã có hơn 2000 mẫu từ da bò đến da cá sấu và đang tiếp tục nâng danh mục lên hàng ngày.

– Với chất lượng: Shop chỉ bán 100% da thật, từng SP lựa chọn rất kỹ từ khâu chọn nguyên liệu đến xưởng gia công. Giúp bạn mua được 1 món hàng ưng ý nhất.

3.Giá trị thương hiệu

– Đặt “Uy tín” lên hàng đầu:

Chúng tôi định nghĩa : Khi bạn Uy tín tức là Sản phẩm của bạn phải được khách hàng đánh giá “tốt”, chế độ bảo hành của bạn phải “chuẩn”.

– Tận tâm với khách hàng:Chỉ cần bạn inbox hoặc Alo, bên mình sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết thắc mắc của bạn 1 cách tận tâm nhất, giúp bạn hiểu hơn về SP.

– Shop có thể đáp ứng hầu hết cách thức thanh toán và vận chuyển nhanh nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Giúp quý khách giao dịch và hàng đến tay nhanh nhất.